logo
 0
logo
 
 Trang chủ   Tư vấn dòng máy   Tư vấn chọn sản phẩm

4 lý do gia đình nào cũng nên sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar

Thứ Bảy, 26/10/2019

 
 
 
 
 
 

 

Các model máy lọc nước nano Geyser Ecotar

1. Công nghệ lọc hiện đại

Máy lọc nước Geyser Ecotar sử dụng công nghệ lọc nano. Đây là công nghệ lọc thông minh và toàn diện, được sử dụng rộng rãi hiện nay với 4 cơ chế lọc.

- Lọc cơ học: loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn

- Lọc trao đổi ion: loại bỏ các kim loại nặng và chất phóng xạ

- Lọc hấp phụ: loại bỏ khí clo dư và các loại thuốc bảo vệ thực vật

- Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc: tiêu diệt 100% vi khuẩn, virus nhưng vẫn giữ lại khoáng chất trong nước.

2. Chất lượng nước sau lọc

Máy lọc nước công nghệ nano loại bỏ hết các tạp chất, khí clo, kim loại nặng, các vi khuẩn, virus... và cho nước sau lọc giàu khoáng chất, nhưng vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế là QCVN 6-1:2010/BYT. Canxi trong nước chuyển thành dạng canxi aragonite, giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn 8 lần so với canxi trong nước thường. Nước sau lọc của máy lọc nước nano đặc biệt phù hợp khi dùng cho người già và trẻ em. Đối với trẻ em, canxi giúp phát triển xương, răng và tăng sức đề kháng. Với người già, canxi giúp xương chắc khỏe hơn, đẩy lùi nguy cơ loãng xương, mục xương, các bệnh về khớp.

3. Tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước nano Geyser hoạt động dựa trên sự chênh lệch mực nước nên không sử dụng điện, giúp tiết kiệm chi phí điện năng so với các dòng máy RO sử dụng điện. Nước đầu vào bao nhiêu qua máy lọc nước sẽ cho bấy nhiêu nước đầu ra, chỉ có các chất bẩn bị giữ lại nên quá trình lọc không sinh ra nước thải, tiết kiệm đáng kể chi phí nước.

Máy lọc nước nano không dùng điện giúp tiết kiệm chi phí sử dụng

4. Giá cả phải chăng

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay có rất mẫu mã máy lọc nước với các mức giá khác nhau. Mua được loại máy lọc nước tốt với mức giá phải chăng là điều mà nhiều người mong muốn. Máy lọc nước nano Geyser có mức giá dao động từ 4-7 triệu, đây là mức giá tốt và xứng đáng với chất lượng mà nó mang lại khi sử dụng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 - "cơn sốt” thị trường máy lọc nước

Geyser Ecotar 5 là dòng máy lọc nước ứng dụng công nghệ đột phá trên thế giới của tập đoàn Geyser LB Nga với tính năng chống bám cặn - giữ lại canxi ở thể Aragonite. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 sử dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, với khả năng xử lý gấp 6 lần các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

Lõi lọc Aquasoft 5 tích hợp vật liệu nano carbon và vật liệu trao đổi ion giúp loại bỏ các kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ và vi khuẩn trong nước

Lõi lọc Aragon 5 kế thừa khả năng xử lý của các lõi Aragon trước đó nhưng tích hợp thêm khả năng làm mềm nước, loại bỏ độ cứng, các hợp chất hữu cơ và khí clo. Công nghệ chuyển đổi cấu trúc phân tử canxi, magie trong nước sang thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ tối đa các khoáng chất này.

Lõi lọc CBC 5 cấu tạo bởi than hoạt tính dạng khối tích hợp nano bạc diệt khuẩn. Lõi lọc này có tác dụng loại bỏ màu, mùi lạ của nước và các hợp chất hữu cơ.

Chức năng các lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar được nghiên cứu nhiều năm và thiết kế riêng cho đặc thù nguồn nước Việt Nam với mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga do Bếp Xanh phân phối tại 18 tỉnh miền nam.

Ý kiến về: 4 lý do gia đình nào cũng nên sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar
  • Geyser Ecotar 3

Sản phẩm nổi bật

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8 - 8 LÕI LỌC
Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A - Đột phá Made In Russia 2022
Máy lọc nước Nano Geyser Eoctar 3 - Made In Russia 2022
Máy lọc nước Nano Geyser Eoctar 4 Model 2022 - Made In Russia
MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5 - 5 LÕI LỌC
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi