Hotline:0915235445
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » Cảnh báo hàng giả » Địa chỉ mua hàng » Địa chỉ mua máy lọc nước

Đại lý Geyser ủy quyền tại An Giang

Thứ Tư, 01/08/2018 | 14:54 GMT+7
Tại sao phải sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar tại An Giang?An Giang là tỉnh thành nằm ở khu vực miền Tây với hai thành phố ( Long Xuyên và Châu Đốc), một thị xã (Tân Châu), và 9 huyện. Thống kê mới nhất từ nhà máy nước Bình Đức cho biết...

Tại sao phải sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar tại An Giang?

An Giang là tỉnh thành nằm ở khu vực miền Tây với hai thành phố ( Long Xuyên và Châu Đốc), một thị xã (Tân Châu), và 9 huyện. Thống kê mới nhất từ nhà máy nước Bình Đức cho biết: Hiện tại nguồn nước người dân sử dụng chủ yếu được lấy từ nước mặt các nhánh sông Tiền, sông Hậu nối liền sông Mekong. Nguồn nước mặt ô nhiễm nặng bởi hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật đã gây ra ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của người dân. Để giải quyết những vấn đề về nguồn nước tại An Giang, Minh Anh water đã tìm hiểu và đưa về dòng sản phẩm Nano Geyser Ecotar cung cấp đến bà con với mong muốn bà con có sản phẩm công nghệ cao và nguồn nước không chỉ sạch mà còn đảm bảo cho sức khỏe.

Đại lý máy lọc nước Nano Geyser Ecotar tại An Giang

Ngày 09/07/2017 vừa qua, Minh Anh Water chính thức khai trương đại lý máy lọc nước nano geyser ecotar tại thành phố Long Xuyên.

Khai trương đại lý máy lọc nước Nano Geyser Ecotar tại An Giang

Buổi khai trương được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Đại diện Minh Anh water và các cơ quan ban ngành tại địa bàn thành phố Long Xuyên.

Buổi khai trương diễn ra với sự tham gia của đông đảo khách hàng

Huy Mạnh là một trong những đơn vị uy tín tại An Giang với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước. Đến với Huy Mạnh, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán và các chương trình hậu mãi khách hàng theo chuẩn Geyser Việt Nam.

Showroom trưng bày máy lọc nước geyser ecotar tại An Giang
Hình ảnh showrom máy lọc nước nano geyser ecotar tại An Giang

Mọi thông tin tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.
Đ/c: 592 Trần Hưng Đạo, Phường Bình Đức, Thành phố Long Xuyên, An giang.

  • Geyser Ecotar 3
  • Các dòng máy Geyser bán chạy nhất