logo
 0
logo
 
 Trang chủ   Câu chuyện khách hàng

Câu chuyện khách hàng

Anh Huy Thành ( Biên Hòa, Đồng Nai)
Từ khi thấy nước nhà mình nấu lên có cặn trắng, tôi đã tìm hiểu về máy lọc nước và biết được dòng máy lọc nước công nghệ Nano Geyser. Đến nay gia đình tôi đã sử dụng được hơn 1 năm và không còn thấy tình trạng cặn trắng như trước nữa.
Anh Huy Thành ( Biên Hòa, Đồng Nai)
Anh Huy Thành ( Biên Hòa, Đồng Nai)

Anh Huy Thành ( Biên Hòa, Đồng Nai) Từ khi thấy nước nhà mình nấu lên có cặn trắng, tôi đã tìm hiểu về máy lọc nước và biết được dòng máy lọc nước công nghệ Nano Geyser. Đến nay gia đình tôi đã sử dụng được hơn 1 năm và không còn thấy tình trạng cặn trắng như trước nữa.

Cô Hiền (Gò Vấp, tpHCM)
Cô Hiền (Gò Vấp, tpHCM)

Cô Hiền (Gò Vấp, tpHCM) Gia đình tôi sử dụng máy Geyser để nấu ăn và uống trực tiếp. Máy lắp dưới bồn rửa chén nên không tốn diện tích nhiều, lấy khá nhiều nước mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu. Tôi khá hài lòng.

Bác Lâm (quận Phú Nhuận, tpHCM)
Bác Lâm (quận Phú Nhuận, tpHCM)

Bác Lâm (quận Phú Nhuận, tpHCM) Nguồn nước dạo gần đây bắt đầu có hiện tượng có cặn, đôi khi còn mùi. Gia đình tôi quyết định mua ngay một chiếc máy lọc nước Nano Geyser, tôi thấy máy hoạt động tốt, nguồn nước không có mùi và hiện tượng cặn trắng cũng biến mất hẳn, tôi có mang nước sau khi lọc đi kiểm tra thì đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Hoàn toàn yên tâm.

Chị Minh (quận Gò Vấp, TPHCM)
Chị Minh (quận Gò Vấp, TPHCM)

Chị Minh (quận Gò Vấp, TPHCM) Gia đình tôi sử dụng nước giếng khoan có màu vàng sậm, mùi tanh nồng khó chịu. Từ ngày sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar, tôi thấy hoàn toàn yên tâm khi cảm thấy nước uống có vị tự nhiên, dùng để uống trực tiếp hay nấu ăn đều được.

Chị Lan Hương (quận 12, TPHCM)
Chị Lan Hương (quận 12, TPHCM)

Chị Lan Hương (quận 12, TPHCM) Sau gần 2 năm dùng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước cũng như hài lòng về quá trình hoạt động ổn định của sản phẩm. Tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều bạn bè về sản phẩm này

  • Mua Chậu Tặng Vòi Đến 4.830.000Đ
  • Geyser Ecotar 3
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi