Hotline:0915235445
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » Cảnh báo hàng giả » Địa chỉ mua hàng » Địa chỉ mua máy lọc nước

Đại lý Geyser ủy quyền tại Đồng Nai

Thứ Tư, 01/08/2018 | 15:00 GMT+7
Chuyên cung cấp các dòng máy nano Geyser- không sử dụng điện. Nước qua máy lọc nano Geyser sẽ loại bỏ 100% cặn bẩn, chất ô nhiễm từ nguồn nước máy, nước giếng, nước mưa. Xử lý triệt để hiện tượng đóng cặn dưới đáy xoong nồi trong quá trình nấu nướng, diệt 100 vi khuẩn, vi rút hiện diện trong nước. Cam kết nước sau lọc đạt QCVN 01-2009/BYT quy định chất lượng nước cấp sinh hoạt, ăn uống. Giúp bạn bảo vệ sức khỏe của gia đình trong việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt ăn uống hằng ngày một cách hữu hiệu nhất.

Đại lý máy lọc nước Geyser Bình Minh-Đồng Nai

Chuyên cung cấp các dòng máy nano Geyser- không sử dụng điện. Nước qua máy lọc nano Geyser sẽ loại bỏ 100% cặn bẩn, chất ô nhiễm từ nguồn nước máy, nước giếng, nước mưa. Xử lý triệt để hiện tượng đóng cặn dưới đáy xoong nồi trong quá trình nấu nướng, diệt 100 vi khuẩn, vi rút hiện diện trong nước. Cam kết nước sau lọc đạt QCVN 01-2009/BYT quy định chất lượng nước cấp sinh hoạt, ăn uống. Giúp bạn bảo vệ sức khỏe của gia đình trong việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt ăn uống hằng ngày một cách hữu hiệu nhất.

Đại lý chỉ bán máy lọc nước nano Geyser tại Đồng Nai

Geyser Ecotar được nghiên cứu sản xuất riêng phù hợp với nguồn nước Việt Nam và hiện Minh Anh Water là nhà phân phối độc quyền chính hãng của dòng sản phẩm. Với những tính năng nổi trội. Hiện nay, máy lọc nước nano Geyser Ecotar đang là dòng máy chiếm được thị hiếu người tiêu dùng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Máy lọc nước Ecotar tăng cường canxi, khoáng chất cho cơ thể

Geyser Ecotar được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, không dùng điện, không nước thải thừa. Ngoài việc loại bỏ được những tạp chất có hại cho sức khỏe, máy lọc nước Geyser Ecotar còn giữ lại được hàm lượng Canxi, Magie và những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Đây được xem là một sản phẩm hiện đại, góp phần bảo vệ sức khoẻ con người, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên… được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG GEYSER TẠI ĐỒNG NAI

Đại lý Bình Minh là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt bảo hành máy lọc nước Nano Geyser chính hãng tới mọi người tiêu dùng. Với mục đích là mang tới khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín, chính hãng với những chính sách bảo hành từ nhà phân phối, giúp quý khách hàng được hưởng lợi ích trọn vẹn nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đại lý Bình Minh

Địa chỉ: 148 Phạm Văn Thuận, KP.1, P.Tam Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 02513 811 079


  • Geyser Ecotar 3