Hãy uống

NƯỚC LỌC  CÒN KHOÁNG TỪ MÁY LỌC NƯỚC 
NANO GEYSER ECOTAR 4

MUỐN SỐNG KHỎE TRẺ LÂU

ĐỪNG CHỈ UỐNG NƯỚC

Sau khi đăng ký mua máy lọc nước, Geyser Việt Nam sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để lắp đặt cho quý khách trong vòng 2h từ thời điểm lắp đặt và không quá 4h kể từ thời điểm đặt hàng.

ĐẶT HÀNG NGAY!

GỬI THÔNG TIN NGAY!

Chỉ

5.490.000đ

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}

DÀNH CHO RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐANG KHỐN KHỔ BỞI

Hàng ngày đang nạp vào cơ thể 10.000 tác nhân độc hại từ nguồn nước kém chất lượng mà không hề hay biết.

Các gốc tự do gia tăng phá hủy tế bào khỏe mạnh → cơ thể bị lão hóa nhanh chóng → tế bào ung thư dần xuất hiện. 

GỬI THÔNG TIN NGAY!

Độc tố tích tụ khiến biến đổi nồng độ pH cơ thể → cơ thể dần bị axit hóa → dẫn đến các bệnh về tiêu hóa, dạ dày, gan, thận.

Đừng để nỗi lo chất lượng nguồn nước ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

5 Giây để lại số, 10 Phút nghe tư vấn, Vĩnh Viễn sự An Tâm

Các hóa chất độc hại lẫn trong nguồn nước.

Vi rút, vi khuẩn và bào tử nấm nhiều vô kể.

Hàm lượng Clo dư cao, tạp chất nhiều.

Cặn đường ống, các rỉ sét và kim loại nặng.

Nguồn nước bị ô nhiễm bởi hóa chất.

Thuốc bảo vệ thực vật, trừ sâu ngấm xuống.

THỐNG KÊ ĐÁNG SỢ! 

Nhu cầu ăn và uống là hai nhu cầu cơ bản nhất của con người. Tuy nhiên, ăn gì cho an toàn, uống gì để không rước bệnh là cả vấn đề nan giải. Thực tế: 80% các ca bệnh ung thư tại Việt Nam liên quan đến nguồn nước bị ô nhiễm, bạn có sợ? Máy lọc nước chính là giải pháp có thể giúp bạn giải quyết được nhu cầu nước sạch cho các thành viên trong gia đình, cho người thân, và nhân viên nơi bạn làm việc.

HÀNG NĂM CÓ TỚI 200.000 CA MẮC UNG THƯ DO NGUỒN NƯỚC Ô NHIỄM

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM

UỐNG NƯỚC THÔI CHƯA ĐỦ
MÀ PHẢI UỐNG NƯỚC CÒN KHOÁNG

Nhưng giờ đây

Uống 2 lít nước / ngày là giải pháp thanh lọc cơ thể tốt nhất

MUỐN CƠ THỂ KHỎE MẠNH TRẺ MÃI

CẦN THANH LỌC CƠ THỂ MỖI NGÀY

Nước còn khoáng trong máy Nano có độ cứng và chất rắn hòa tan trong nước (TDS) đóng vai trò rất quan trọng với cơ thể con người, giảm nguy cơ ung thư, các bệnh về tim mạch.

Tiến sỹ Martin Fox - Tác giả cuốn sách "Healthy water for a longer life" bán chạy.

PGS Trần Hồng Côn, khoa Hóa học - Đại học Khoa học Tự nhiên Hà NộiNgười tiêu dùng nên chọn máy lọc nước có công nghệ Nano vì công nghệ này lọc nước và có bù khoáng. Sử dụng như thế đảm bảo không mất đi lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể vẫn đảm bảo nước sạch cho gia đình.Công nghệ Nano trong xử lý nước là không lọc nước hoàn toàn tinh khiết như máy RO mà vẫn để lại một hàm lượng chất khoáng có lợi cho cơ thể.

http://giadinh.net.vn/song-khoe/nuoc-loc-tu-may-loc-nen-uong-song-truc-tiep-hay-dun-soi-20171012161407157.htm

"Sử dụng nước uống có độ cứng, TDS giúp hạn chế sự hấp thụ của cơ thể với độc tố khác (nếu có)"

Nước uống còn khoáng chất không chỉ cần thiết cho cơ thể hấp thụ mà còn có khả năng hạn chế hấp thụ các độc tố khác(nếu có) – Do cơ chế ưu tiên hấp thụ canxi – magie. Trích healthy water

Giữ khoáng có lợi cho cơ thể

Gọn nhẹ với 3 lõi lọc ưu việt

Nước vị rất tự nhiên

2

1

1

 Không dùng điện nguy hiểm

 Không bình chứa cồng kềnh

5

4

3

ĐÃ XUẤT HIỆN: Máy lọc nước Nano 

GEYSER ECOTAR 4 MODEL 2017

Việt Nam là đất nước có nguồn nước khá phức tạp với nguồn nước máy, nguồn nước ngầm bị ô nhiễm. Hiện nay sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa bởi những tác nhân ngoài môi trường ô nhiễm vào nguồn nước vì 75% cơ thể con người là nước. Đứng trước thực trạng đó và sau nhiều năm nghiên cứu, thí nghiệm Geyser Liên bang Nga đã sản xuất riên dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 cho nguồn nước Việt Nam. Từ năm 2016, Geyser Liên Bang Nga cùng Geyser Việt Nam nghiên cứu và phát triển nên dòng sản phẩm chuyên biệt, đặc thù cho nguồn nước của việt Nam: Nhiều sắt, kim loại nặng, nhiều hợp chất khó xử lý....Đó là dòng Geyser Ecotar 4 và Geyser Ecotar 3. Trong đó, sản phẩm Geyser Ecotar 4 là dòng sản phẩm chất lượng, gọn nhẹ, bền bỉ và giá thành phải chăng phù hợp với rất nhiều hộ gia đình Việt Nam. Máy Ecotar 4 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, sử dụng hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn tuyệt đối khác hoàn toàn với loại nhựa tái chế đang được sử dụng bởi các công ty sản xuất máy lọc nước giả nhái trên thị trường.

Đó là:

DÀNH RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM

Bộ 3 lõi lọc với cơ chế lọc tích hợp 10 tầng lọc hiệu quả

1

2

3

Lõi số 1 - Lõi Ecotar đa năng có những cải thiện đáng kể khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước hiện nay. 
Lõi số 2 - Aragon H: Là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc. 
Lõi số 3 - Baf Ecotar: Lõi Ecotar đa năng kết hợp với vật liệu siêu lọc tăng khả năng xử lý các tạp chất hóa học, khử khuẩn và loại bỏ độc tố trong nước.

1

1

3

2

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Đứng trước thực trạng đó và sau nhiều năm nghiên cứu, thí nghiệm Geyser Liên bang Nga đã sản xuất riên dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 cho nguồn nước Việt Nam. Tính năng lọc vượt trội chỉ có ở Geyser Ecotar 
    – Loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng.
    – Không dùng điện – không nước thải – không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.
    – Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….
    – Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.
    – Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.
    – Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.
    – Có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
   – Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triền và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.

NHỮNG LÝ DO BẠN MUA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4 MÀ KHÔNG PHẢI MÀ MÁY LỌC NƯỚC NÀO KHÁC

2

3

4

 Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là dòng máy lọc nước nhập khẩu duy nhất là tại đó: 100% đại lý bán máy lọc nước Nano Geyser tại Việt Nam đều giới thiệu đó là dòng máy tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 nhập khẩu chính hãng có những ưu điểm vượt trội mà các dòng máy lọc nước khác không có, đó là:
-   Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.
-   Thứ 2: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.
Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất
Vòi Inox không rỉ sét, tránh được việc thôi nhiễm các chất độc hại trong quá trình sử dụng
Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 4 vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.GEYSER ECOTAR 4 là dòng máy lọc được tập đoàn Geyser LB Nga nghiên cứu sản xuất dựa trên chỉ số kiểm nghiệm của nguồn nước Việt Nam bằng việc sử dụng những công nghệ lọc phù hợp mới nhất hiện nay được cấp Patent tại Nga, Mỹ và nhiều Quốc gia khác trên thế giới.
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là dòng máy tiên tiến nhất, khi sử dụng lõi lọc Aragons Bio duy nhất trên thế giới có 10 tầng lọc.

1

 Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là sự thành công của công nghệ Nga, đã được nhiều nước trên thế giới đánh giá cao và là sản phẩm bán chạy tại nhiều nước như Nga, Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam...
Nếu có lý do không mua Ecotar 4, chỉ là do máy quá đắt, tới 5.490.000đ/Bộ. Nhưng khách hàng vẫn luôn chấp nhận, bởi họ thực sự quan tâm tới chất lượng lọc nước, họ chỉ tin Geyser Ecotar 4.

HIỆU QUẢ

NHỮNG YẾU TỐ LÀM NÊN DÒNG MÁY LỌC NƯỚC ECO TAR 4
TỐT NHẤT HIỆN NAY

CHẤT LƯỢNG LỌC NƯỚC

NGUỒN GỐC CỦA CÔNG NGHỆ

NHỮNG LÕI LỌC SIÊU ĐẶC BIỆT

Aragon là bí quyết và là nền tảng của sự thành công của công ty Geyser. Sau khi xuất hiện Aragon: Aragon cartridge F, M và Aragon Aragon 2, Aragon tích hợp 4 cơ chế cho các bộ lọc chính, Aragon BIO có khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn và virus. Trong năm 2014, các chuyên gia của công ty tiếp tục nghiên cứu thành công vật liệu trao đổi ion độc đáo, dựa trên cơ chế hấp thụ xơ Catalonia.

GIÁ THÀNH

SỰ HOÀN MỸ VỀ CÔNG NGHỆ

Công ty Geyser là một trong những công ty đầu tiên ở Nga để bắt đầu phát triển và sản xuất các bộ lọc trong nước và công nghiệp dựa trên công nghệ Nano vào năm 1986. Các chuyên gia của công ty đã phát triển cho ra đời vật liệu trao đổi Ion độc đáo Aragon. Với nó đã có thể để đảm bảo làm sạch hoàn toàn các chất gây ô nhiễm không chỉ thông thường và thậm chí vi khuẩn, virus và các hạt nhân phóng xạ.

Nếu ai đó nói mua hàng máy lọc nước rất khó, thì quả là đúng. Trong một "Rừng" máy lọc nước, biết chọn loại nào, đắt hay rẻ. Nếu không biết mua loại nào, hãy để chuyên gia Geyser tư vấn, bởi chỉ từ hơn 3 triệu đồng bạn đã mua được máy lọc nước Nano Geyser chất lượng cao. Hotline: 0283.995.4444


Máy lọc nước tốt không phải là máy lọc nước được quảng cáo ra rả hàng ngày là "hàng đầu", là "số 1". Máy lọc nước tốt phải là máy mà tại đó công nghệ được nghiên cứu kỹ lưỡng, có sự đầu tư. Nước sau khi lọc đảm bảo được các yếu tố vi sinh và yếu tố hóa học. Từ năm 1986, các bộ lọc nước Geyser đầu tiên ra đời. Gần 30 năm qua, Geyser đã không ngừng cải thiện để đem đến những giải pháp công nghệ lọc sạch tiên tiến nhất. Geyser vinh dự là công ty duy nhất đạt chứng chỉ Gosh R, và đạt hơn 30 bằng sáng chế công nghệ độc đáo. Các sản phẩm Geyser đã có mặt hơn 20 nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan...Riêng tại Việt Nam, Geyser đang giữ thị phần số 1 về máy lọc nước Nano, được đánh giá là máy lọc nước số 1 về khả năng tạo ra các hợp chất có lợi, các vi khoáng cần thiết cho cơ thể.Tại sao công nghệ đóng vai trò quan trọng trong các thành phần cấu thành nên một sản phẩm. Bởi công nghệ góp phần tạo nên sự khác biệt, tính hiệu quả, tính duy nhất của sản phẩm đó so với các sản phẩm khác trên thị trường. Máy lọc nước Nano Geyser là máy lọc nước mà ở đó, công nghệ lọc nước Nano đã trở thành xu hướng lọc nước hiện đại, và Aragons Bio là nghiên cứu độc đáo chỉ có tại Geyser.Một thiết bị lọc nước tốt không phải là thiết bị đó thật đẹp, mà phải là thiết bị "lọc được nước, cho ra nước sạch". Geyser là dòng máy đầu tiên tại Việt Nam làm được, nếu không nói là duy nhất.

Công nghệ lọc nước Nano mạnh mẽ nhất hiện nay - Độc quyền phát minh Aragon

Lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc. Aragon, một loại vật liệu duy nhất được phát triển dành cho GEYSER, chúng hoàn toàn loại bỏ clo, kim loại nặng, vi rút viêm gan A, rotaviruses, và noroviruses và cũng có thể làm mềm nước do cơ cấu cụ thể của nó. Aragon hoàn toàn loại trừ sự xâm nhập của vi khuẩn và các tạp chất vào trong nước, và tích cực bạc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. 

- Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.
- Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm
- Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp
- Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Cách nhận biết máy lọc nước Geyser Ecotar 4 nhập khẩu chính hãng LB Nga

Tôi muốn bảo vệ gia đình bằng Ecotar 4, tôi mua ở đâu?

BẠN CÓ MUỐN MUA HÀNG 

TẠI NƠI HÀNG NHIỀU NHƯ NÚI?

Bigstone là tổng kho máy Geyser tại TPHCM

Hàng hóa nhiều, đa dạng và khả năng cung ứng nhanh

Hàng chính hãng, tất cả có CO/CQ và chứng từ rõ ràng

BIGSTONE HIỆN LÀ NHÀ PHÂN PHỐI GEYSER

TẠI 18 TỈNH THÀNH PHÍA NAM

NHÂN VIÊN BIGSTONE ĐÃ SẴN SÀNG


ECOTAR 4

ƯU ĐÃI LỚN KHI SỞ HỮU 

BỘ QUÀ NĂNG LƯỢNG KÉP

TRỊ GIÁ: 775.000 VNĐ - SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN* (23 Bộ)

Chương trình bắt đầu từ 01.12 - 31.12.2018 và có thể kết thúc sớm hơn tùy vào số lượng quà tặng

Những câu hỏi thường gặp

1. Tại sao nói máy lọc nước Nano Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước dành riêng cho thị trường Việt Nam?

Trả lời: Từ năm 2016, Geyser Liên Bang Nga kết hợp cùng Minh Anh Water cho ra thiết bị lọc nước Geyser chuyên dụng với Series Geyser Ecotar, phổ biến hiện nay là Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4. Máy lọc nước Geyser Ecotar được coi là thành quả nổi bật của sự hợp tác giữa Geyser Liên Bang Nga và Geyser Việt Nam, tạo ra những thiết bị lọc nước chuyên dụng có thể xử lý các yếu tố cố hữu có trong nguồn nước của Việt Nam như sắt, kim loại nặng, Asen....
Trả lời: Các lõi lọc nước Geyser cần được thay thế đúng hạn nhằm đảm bảo hiệu quả lọc và công năng lọc nước của máy. Các lõi lọc có thể có thời hạn thay thế khác nhau, từ 6 tháng đến 2 năm tùy theo cấu tạo và tác dụng lọc nước. Hơn nữa, thời gian thay lõi lọc nước trong máy lọc nước Geyser có thể không cố định, nó tùy thuộc vào mức độ sử dụng nước nhiều hay ít, hoặc tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào. Bạn có thể gọi vào Hotline: 0283.995.4444 để được tư vấn về thời gian thay lõi lọc nước cụ thể của gia đình mình.

3. Tại sao sau khi lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser, tôi có cảm giác nước có nhiều bọt đục như nước vo gạo?

Hiện tượng bọt khí nổi lên như nước vo gạo khi vừa xả nước qua máy lọc nước Nano Geyser là hiện tượng bình thường. Khi lắp đặt máy, các lõi lọc được hút chân không và vô trùng, đồng thời trong lõi lọc có chứa các khe hở, và chính các khe hở này chứa bọt khí. Khi tháo nước vào máy, nước sẽ choán chỗ bọt khí và đẩy bọt khí ra ngoài, tạo nên hiện tượng đục đục như nước vo gạo. Đây là hiện tượng bình thường, màu đục không phải là nước bị bẩn mà là do nhiều bọt khí li ti như nước ngọt có gas và các bọt khí này sẽ dần nổi lên bề mặt của dụng cụ hứng nước, sau đó tan dần, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chất lượng nước sau khi lọc. Hiện tượng đục do bọt khí này sẽ hết sau khoảng từ 7 đến 10 ngày sau khi lắp đặt máy.

4. Tem xác thực máy lọc nước Geyser là gì, và sử dụng như thế nào?

Tem xác thực máy lọc nước Geyser ra đời nhằm mục đích xác nhận sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser mà khách hàng mua có phải là hàng chính hãng do Geyser Liên Bang Nga sản xuất không. Khi nhắn tin tới tổng đài xác thực của Geyser, hệ thống trả về số Series, khách hàng đối chiếu số Series này với số Series của tem trên máy, nếu trùng thì sản phẩm của khách hàng mua là hàng chính hãng, còn không thì đó là hàng không phải của Geyser.Lưu ý: Tem xác thực Geyser chỉ áp dụng trên 2 mã máy: Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4, không áp dụng trên các Model hàng liên doanh..

2. Thời gian thay lõi lọc nước Geyser thông thường là bao lâu?

         0283.995.4444

Liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn tốt nhất

Hãy liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc khách hàng của Geyser để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ lắp đặt ngay trong ngày.

1.500+

K/H HÀI LÒNG
ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

250

DỰ ÁN HỢP TÁC

700+

Hotline: 0283.995.4444

Email: info@bigstone.com.vn

Website: www.geyservietnam.com.vn

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Địa chỉ: 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

ĐĂNG KÝ

TRUNG TÂM MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER PHÍA NAM

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bigtsone

Thông tin liên hệ