SẢN PHẨM GEYSER NHẬP KHẨU BÁN CHẠY NHẤT 

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

Sản phẩm
nhập khẩu

Hệ thống
Phân phối

Thay lõi
tại nhà

Nơi mua
chính hãng

Tel: (0283) 995 4444

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4

NHẬP KHẨU TỪ NGA - DÀNH RIÊNG CHO VIỆT NAM

Đặc tính nguồn nước với nhiều cặn bẩn và nồng độ kim loại nặng cao. Cùng với các tác nhân khó xử lý như Asen, Nitrit, Nitrat, Phân bón, Thuốc trừ sâu...đã khiến cho việc xử lý nguồn nước khó khăn hơn. Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 với đột phá công nghệ Nano Aragon và lõi Ecotar được Liên Bang Nga sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam, rất phù hợp và chất lượng.

GIÁ: 5.490.000 VNĐ

Number

XEM CHI TIẾT

Number

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOLUX

SẢN PHẨM MỚI NHẤT CỦA HỆ SINH THÁI GEYSER

Sau hai dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4 bán "cháy hàng" tại Việt Nam, trở thành dòng máy lọc nước công nghệ Nano bán chạy nhất thị trường. Năm 2018, Geyser Việt Nam phối hợp với Geyser Liên Bang Nga cho ra dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A hoàn toàn mới, với khả năng lọc tăng gấp 2 lần so với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường.

XEM CHI TIẾT GIÁ: 7.990.000 VNĐ

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5

DÒNG MÁY LỌC NƯỚC CHUYÊN XỬ LÝ NƯỚC CẶN

Một số nguồn nước máy tại Việt Nam có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun nấu, các vật dụng đun sôi bị đóng cặn cứng, các mảng bám gây ăn mòn thiết bị, làm giảm hiệu suất làm việc của đồ dùng. Đặc biệt là các nguồn nước máy tại các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ.
Geyser Ecotar 5 là dòng máy lọc nước Nano chuyên dụng chuyên xử lý nguồn nước có nhiều cặn trắng đá vôi hiệu quả.

XEM CHI TIẾT GIÁ: 6.990.000 VNĐ

Number

Number

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 3

MÁY LỌC NƯỚC CHẤT LƯỢNG GIÁ PHẢI CHĂNG

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng cao, sử dụng hoàn toàn nhựa nguyên sinh không thôi nhiễm độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng (Nhựa nguyên sinh khác với nhựa tái sinh độc hại trong các dòng máy lọc nước thông thường).Sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 3 sử dụng ren chuẩn, hút chân không vô trùng tuyệt đối, là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

XEM CHI TIẾT GIÁ: 4.490.000 VNĐ
Sau khi đăng ký mua máy lọc nước, bộ phận CSKH của Geyser Việt Nam sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để lắp đặt cho quý khách trong vòng 2h từ thời điểm đặt hàng và không quá 4h kể từ thời điểm đặt hàng.

ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC

GỬI ĐI

Bản quyền © 2001 - 2018 thuộc về Geyser Việt Nam